Xã Tân Long: Khởi công xây dựng Đài tưởng niệm xã Tân Long

09/08/2019    Lượt xem: 1514    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ khởi công

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy cùng lãnh đạo chính quyền địa phương cắt băng khởi công công trình

Trên địa bàn xã Tân Long có 79 gia đình chính sách, trong đó có 45 hộ gia đình có con là liệt sỹ. Công trình Nhà bia tưởng niệm được xây dựng với tổng kinh phí đầu tư trên 3 tỷ đồng với các hạng mục như: Đài tưởng niệm cao 11m, thân rộng 3m với tổng diện tích 161m2; xây dựng cổng, hàng rào; sân đường nhựa nội bộ với tổng diện tích 845m2; xây dựng quảng trường gồm cột cờ, bó vỉa bồn hoa, cây xanh với tổng diện tích 1.769m2. Theo kế hoạch cộng trình se hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối năm 2019.

Việc xây dựng nhà bia tưởng niệm là một việc việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân những lực lượng du kích đã hy sinh xương máu của mình để bảo vệ Tổ quốc.

Minh Duy