Xã Tân Long: Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ VI năm 2021.

29/03/2021    Lượt xem: 2065    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tăng hoa chúc mừng Đại hội

Ảnh: Ông Phạm Quang Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Đại hội

Tham gia Đại hội Thể dục thể thao xã tân Long lần này có sự tham gia 13 đoàn vận động viên đến từ khối trường học, các công ty, xí nghiệp và các ấp trên địa bàn xã Tân Long. Các đội sẽ tham gia thi đấu với 11 nội dung, trong đó có 9 môn chính thức: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Tennis, Bi sắt, Bi da, Cờ tướng, Bóng bàn, Thể dục Dưỡng sinh và 02 môn hưởng ứng gồm Kéo co và Đẩy gậy.

Ảnh: Nghi thức rước kiệu ảnh Bác Hồ

Ảnh: Phần diễu hành của trường Tiểu học Tân Long

Ảnh: Ông Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thắp đuốc truyền thống khai mạc Đại hội

Ngay sau Lễ khai mạc, các đại biểu đã tham gia cùng các đoàn vận động viên, các em học sinh cùng toàn thể bà con nhân dân chạy việt dã cự ly 1 km nhằm hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 do tỉnh Bình Dương phát động và tiến hành tổ chức thi đấu môn Thể dục dưỡng sinh.

Ảnh: Khối đông tham gia phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Đại hội Thể dục thể thao cấp xã, thị trấn là sự kiện thể thao lớn, được tổ chức định kỳ 4 năm một lần, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của Thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện. Thông qua Đại hội thể dục thể thao xã lần này, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện sắp tới.

Ảnh: Tiết mục nhảy Erobic do các em trường Mầm non Tân Long biểu diễn

Ảnh: Tiết mục đồng diễn của câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh xã Tân Long biểu diễn