Xã Phước Sang: Tổ chức hội nghị truyền thông đề án 818 của Bộ Y tế.

06/10/2020    Lượt xem: 1026    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị truyền thông tại xã Phước Sang.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Lê Thanh Tuyền – Giảng viên đề án 818 Bộ Y tế, đã thông tin các nội dung cơ bản của Đề án 818 - Xã hội hóa cung cấp các phương tiện tránh thai và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe sinh sản cho chị em Phụ nữ trong giai đoạn 2020-2030, cùng những kiến thức cơ bản trong việc nhận biết các dấu hiệu viêm nhiễm đường sinh sản, các bệnh dễ lây truyền qua đường qua đường tình dục và cách phòng tránh…

Ảnh: Bà Nguyễn Lê Thanh Tuyền – Giảng viên đề án 818 Bộ Y tế, thuyết trình tại hội nghị.

Qua buổi truyền thông đã đem lại nhiều hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của các đội ngũ cán bộ làm công tác dân số - KHHGĐ về sự cần thiết, lợi ích và hiệu quả trong việc thực hiện xã hội hóa cung cấp phương tiện tránh thai, tạo dư luận xã hội đồng tình ủng hộ theo phân khúc thị trường phù hợp với điều kiện của người dân; Đồng thời, góp phần tuyên truyền phổ biến về các phương tiện tránh thai hiện đại cho các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ, thanh niên, vị thành niên, người có nhu cầu sử dụng nhằm nâng cao nhận thức chuyển đổi hành vi từ việc được sử dụng phương tiện tránh thai miễn phí sang tự chi trả./.

Lê Văn Cung