Xã Phước Sang: Tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

13/02/2020    Lượt xem: 1346    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Việt Cường – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã đã thông qua Quyết định giao chỉ tiêu thanh niên nhập ngũ năm 2020 của UBND huyện, trong đợt giao quân này, xã Phước Sang đã tiến hành đúng trình tự các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ theo luật định và đảm bảo tiến độ, có 06 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2020, trong đó có 01 thanh niên là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.

Ảnh: Ông Trần Trung Tín - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, chủ tịch hội đồng NVQS xã phát biểu dặn dò, giao nhiệm vụ cho các thanh niên nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Trung Tín - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các thanh niên trúng tuyển, tin rằng các thanh niên sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ “ Bảo vệ Tổ Quốc”.

Dịp này, Đảng ủy, Đoàn thanh niên xã cũng đã tặng hoa và quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2020./.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo, Đảng ủy xã tặng hoa và quà cho các Thanh niên nhập ngũ năm 2020.

Lê Văn Cung