Xã Phước Sang: Tổ chức Họp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

02/03/2021    Lượt xem: 1245    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Võ Thị Thu Lâm - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi họp mặt.

Hội đồng NVQS xã Phước Sang đã tiến hành đúng trình tự các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đúng theo luật định, đúng tiến độ, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang còn nhiều diễn biến khó lường, Hội đồng NVQS xã đã áp dụng tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng yêu cầu của hội đồng NVQS huyện, trong đó chú trọng công tác tầm soát dịch bệnh, tổ chức Họp mặt nhanh, gọn cũng như áp dụng khuyến cáo 5k của ngành y tế, đảm bảo đưa thanh niên ra cơ sở huyện an toàn.

Trong đợt giao giao quân năm 2021, xã Phước Sang có 10 đoàn viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2021, trong đó có 02 đoàn viên thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao. Phát biểu tại buổi Họp mặt, bà Võ Thị Thu Lâm - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng NVQS xã đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các thanh niên trúng tuyển, tin rằng các thanh niên sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ thiên liêng, nhiệm vụ “ Bảo vệ Tổ Quốc”.

Dịp này, Đảng ủy, Đoàn thanh niên xã cũng đã tặng hoa và quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2021./.

Ảnh: BCH Đảng ủy xã tặng hoa và quà cho các Thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021.

Lê Văn Cung