Xã Phước Sang: Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

27/01/2021    Lượt xem: 691    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh buổi tặng quà tại xã Phước Sang.

Tại buổi tặng quà, Đoàn từ thiện Thiện Phúc TP.Hồ Chí Minh đã tiến hành trao tặng 250 phần quà cho đối tượng thuộc diện hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 400.000đ, gồm các nhu yếu phẩm thường dùng trong sinh hoạt, tổng trị giá trao tặng là 100.000.000đ. Tiếp nhận những phần quà trên, người dân rất vui mừng và phấn khởi trước tấm lòng hão tâm của Đoàn từ thiện Thiện Phúc TP.Hồ Chí Minh. Hoạt động của Đoàn từ thiện đã thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ người dân vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt hơn là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.

Ảnh: Bà Võ Thị Thu Sương – Phó Chủ tịch HĐND xã phát biểu cảm ơn nhà tài trợ.

Thay mặt lãnh đạo địa phương xã và 250 đối tượng thuộc hộ nghèo, gia đình khó khăn ở địa phương, bà Võ Thị Thu Sương – Phó Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tấm lòng vàng của đoàn từ thiện Thiện Phúc TP.Hồ Chí Minh, đã có lòng giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người dân xã nhà, hoạt động trên đã góp phần rất lớn trong công tác chăm lo đời sống, tinh thần cho người dân có một cái tết ấm áp và đầy đủ hơn nhân dịp xuân Tân Sửu 2021./.

Lê Văn Cung