Xã An Linh: Tổ chức giải bóng chuyền mở rộng.

23/03/2021    Lượt xem: 432    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các đơn vị tham gia giải đấu

Giải thi đấu theo hình thức vòng tròn diễn ra trong 3 hiệp thắng 2. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt tạo nên không khí vui tươi và đầy kịch tính. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và giải phong cách cho các đội bóng xuất sắc nhất.

Ảnh: Ông Vũ Đức Thuân - Chủ tịch UBND xã An Linh trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao.

Qua giải đấu lần này nhằm tạo điều kiện để các đơn vị, các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật thi đấu; đồng thời đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong nhân dân, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển.

HÀ TRANG