Xã An Linh: Khởi công xây nhà Chữ thập đỏ

20/05/2022    Lượt xem: 725    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Huỳnh Hữu Tín, mạnh thường quân ngụ phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một và bà Hồ Thu Thủy, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao tiền và bảng tri ân cho nhà tài trợ

Gia đình ông Nguyễn Văn Hùng thuộc diện hộ cận nghèo xã An Linh, công việc làm ăn không ổn định, ai thuê gì làm nấy, sức khỏe ngày một giảm sút do ông bị bệnh tim. Ngôi nhà tạm của gia đình ông được dựng tạm bằng tre và phủ bạt, nên rất khó khăn trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày, đặc biệt vào mùa mưa gió. Được sự quan tâm của các cấp chính quyền, các cơ quan bàn ngành, đoàn thể huyện. Đặc biệt là Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động ông Huỳnh Hữu Tín, mạnh thường quân ngụ phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, hỗ trợ 80 triệu đồng; ngôi nhà đã được khởi công xây dựng với tổng diện tích gần 60 m2, được xây dựng kiên cố gồm xây tô, lót gạch, mái lợp tôn, với 1 phòng khách và 1 phòng ngủ.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương khởi công nhà chữ thập đỏ cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Hùng

Đây là công trình chào mừng Tháng nhân đạo năm 2022 do Hội Chữ thập đỏ huyện phát động và chào mừng Đại hội Hội Chữ thập đỏ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Minh Duy