UBND xã An Bình: Tổ chức Giải bóng chuyền ( nam – nữ) và Thể dục dưỡng sinh “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Tân Sửu năm 2021

25/01/2021    Lượt xem: 389    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Bùi Thị Thúy Thơm – Phó Chủ tịch UBND xã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu

Ở nội dung bóng chuyền nam có 8 đội bóng tham dự, nội dung bóng chuyền nữ có 6 đội tham dự. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết các VĐV đã cống hiến những pha bóng hết sức ấn tượng, làm cho các trận đấu trờ nên hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút được đông đáo quý cổ động viên tham gia cỗ vũ.

Ảnh: Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung bóng chuyền nam.

Giải Thể dục dưỡng sinh có sự góp mặt của 11/12 Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trên địa bàn xã. Nhờ có sự chuẩn bị, đầu tư về thời gian tập luyện, trang phục, đạo cụ chu đáo nên giải Thể dục dưỡng sinh năm nay có chất lượng cao, hấp dẫn…

Ảnh: Các đơn vị tham gia thi đấu ở nội dung thể dục dưỡng sinh

Ảnh: Bà Bùi Thị Thúy Thơm – Phó Chủ tịch UBND xã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu. Thông qua giải đấu lần này nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị, tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia thi đấu có cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự các giải đấu do huyện tổ chức.

HÀ TRANG