UBND huyện: Tổ chức đi bộ đồng hành chung sức vì nhân đạo Xuân Kỷ Hợi năm 2019

11/01/2019    Lượt xem: 215    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu phát động đồng hành đi bộ vì nhân đạo

Ảnh: Bà Hồ Thu Thủy, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp nhận tiền đóng góp từ các mạnh thường quân và Bà Trần Hồng Dung UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng bó hoa tươi thắm nhằm tri ân các mạnh thường quân

Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt nam, đồng thời cụ thể hóa phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam”, qua đó chung tay chia sẻ mọi khó khăn, giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần chăm lo cho người nghèo, hộ cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội tại địa phương. Tại buổi lễ đồng hành đi bộ chung sức vì nhân đạo, Ban tổ chức đã vận động các đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện ủng hộ được số tiền gần 250 triệu đồng và còn đang tiếp tục nhận đóng góp. Toàn bộ số tiền quyên góp được Ban tổ chức mua quà và trao tiền mặt đến các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Sau buổi lễ, lãnh đạo Huyện, xã, thị trấn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, công an và nhân dân đã tham gia đi bộ đồng hành chung sức vì nhân đạo qua một số tuyền đường nội ô thị trấn Phước Vĩnh để cùng kêu gọi nhân dân chung sức vì nhân đạo nhân dịp tết đến xuân về.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện, xã, thị trấn cùng toàn bộ CBCNVC, người lao động, lực lượng vũ trang, công an và nhân dân đã tham gia đi bộ đồng hành chung sức vì nhân đạo.

Minh Duy

Dữ liệu mẫu
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 563
Tuần này: 4794
Tháng này: 29251
Tổng truy cập: 530680