Trung tâm VH, TT và Truyền thanh huyện: Tổ chức giải vô địch Kéo co, Đẩy gậy, Bi sắt và Thể dục Dưỡng sinh năm 2020

25/11/2020    Lượt xem: 506    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy (thứ 8 từ phải qua) và ông Ngô Thế Huy, Giám đốc trung tâm VH, TT và Truyền thanh huyện (bìa phải) tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham gia giải

Tham dự giải có gần 500 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện, các vận động viên sẽ thi đấu ở các bộ môn như: Đẩy gậy, mỗi đơn vị tham gia 1 vận động viên nam và 1 vận động viên nữ thi đấu theo hạng cân với hình thức loại trực tiếp. Ở môn Bi sắt, mỗi đơn vị tham gia với các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ phối hợp, bộ 3 nambộ ba nữ. Ở nội dung Kéo co các đơn vị tham gia kéo co nam, kéo co nữ và nam nữ phối hợp với hình thức cân kg để thi đấu loại trực tiếp và ở nội dung Thể dục Dưỡng sinh, mỗi đơn vị tham gia với 12 vận động viên chính thức và 2 vận động viên dự bị, các đội biểu diễn trên nền nhạc đã gủi về ban tổ chức.

Ảnh: Phần tranh tài ở bộ môn kéo co giải 2 đơn vị xã An Linh và Tiểu đoàn đặc công D60

Ảnh: Phần dự thi Dưỡng sinh của đơn vị xã Tam Lập

Ảnh: Các vận động viên tranh tài ở bộ môn Bi sắt

Qua 2 ngày thi đấu, từ ngày 21/11 đến 22/11, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích theo từng bộ môn dự thi.

Ảnh: Ông Ngô Thế Huy, Giám đốc Trung tâm VH, TT và Truyền thanh huyện trao giải cho các vận động viên bộ môn Bi sắt.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm VH, TT và Truyền thanh huyện trao giải cho đại diện các đơn vị tham dự giải Thể dục dưỡng sinh đạt thành tích xuất sắc.

Qua đây, Nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện Thể dục thể thao trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Minh Duy