Trung tâm VH –TT – TT huyện: Tổ chức Hội thi sinh vật cảnh “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019

31/01/2019    Lượt xem: 583    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Ông Vương Tấn Lực - Nguyên Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy, Bà Trần Hồng Dung - UVTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa cho các đại diện các đơn vị về tham dự Hội thi.

Ảnh: Sinh vật cảnh được trưng bày tại Hội thi

Hội thi sinh vật cảnh năm nay có 20 nghệ nhân đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và  tỉnh Bình Dương, Bình Phước tham dự với  gần 100 tác phẩm, các tác phẩm tranh tài ở các thể loại bon sai đại, bon sai trung, bon sai nhỏ; tiểu cảnh lớn, tiểu cảnh nhỏ và phong lan nội, phong lan ngoại nhập. Kết thúc hội thi Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho từng thể loại.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trưng bày gian hàng sách báo xuân và triển lãm hình ảnh về thành tựu kinh tế - văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng phục vụ người dân khi đến tham quan.

Hội thi sinh vật cảnh “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019 nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện nhân dịp Tết đến Xuân về. Bên cạnh đó tạo điều kiện cho những nghệ nhân yêu thích sinh vật cảnh có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau qua đó tăng cường tính đoàn kết trong những người yêu sinh vật cảnh.

HÀ TRANG

Dữ liệu mẫu
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 484
Tuần này: 4715
Tháng này: 29172
Tổng truy cập: 530601