Tổ chức từ thiện Tzu - chi Đài Loan tại Việt Nam: Tặng 351 phần quà Tết cho các gia đình nghèo, người mù và nạn nhân chất độc da cam huyện Phú Giáo

08/01/2019    Lượt xem: 135    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Các tình nguyện viên Tổ chức từ thiện Tzu - chi Đài Loan tại Việt Nam trao quà cho người nghèo, người mù và nạn nhân chất độc da cam huyện Phú Giáo

Mỗi phần quà trị giá từ 500 -700 ngàn đồng (bao gồm gạo, các nhu yếu phẩm và tiền mặt), do tổ chức từ thiện Tzu - chi Đài Loan tại Việt Nam tài trợ. Ước tính tổng kinh phí khoảng 200 triệu đồng. Dịp này, tổ chức từ thiện Tzu - chi Đài Loan tại Việt Nam cũng đã trao 42 phần quà tết cho người mù huyện Bắc Tân Uyên.

Những năm qua, cùng với các cấp ngành trên địa bàn huyện Phú Giáo nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung, các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm đã có nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhất là vào dịp Tết Nguyên đán. Qua đây đã tạo điều kiện cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết vui tươi và ấm áp hơn.

Được biết, Hội Từ thiện Tzu - chi Đài Loan được thành lập năm 1966. Đến nay qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, Hội đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Thanh Minh

Dữ liệu mẫu
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 212
Tuần này: 6778
Tháng này: 25949
Tổng truy cập: 454040