Công an huyện Phú Giáo: Trao thư cảm ơn cho các gia đình đã giúp đỡ lực lượng Công an phòng chống dịch Covid-19

11/10/2021    Lượt xem: 1649    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Anh Phạm Văn Khôi, tổ 4, ấp Bố Lá, xã Phước Hòa vui mừng nhận thư cảm ơn của Công an huyện Phú Giáo. Trong ảnh: Thượng tá Lê Văn Thành – Phó trưởng Công an huyện Phú Giáo (bìa trái) đại diện lãnh đạo công an huyện trao thư cảm ơn cho gia đình đã giúp đỡ lực lượng Công an phòng chống dịch Covid-19

Thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, công tác kiểm soát dịch bệnh gặp nhiều khó khăn, quán triệt thực hiện “mục tiêu kép” vừa bảo đảm ANTT, vừa thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch. Công an huyện đã huy động hơn 385 cán bộ chiến sỹ tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch.

Ảnh: Chị Dương Thanh Thảo, ấp Bàu Trư, xã An Bình cảm động khi nhận thư cảm ơn của Công an huyện. Trong ảnh: Thượng tá Phạm Trung Nghĩa – Phó trưởng Công an huyện Phú Giáo (thứ 2 từ phải qua) đại diện lãnh đạo công an huyện trao thư cảm ơn cho gia đình đã giúp đỡ lực lượng Công an phòng chống dịch Covid-19

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng trực chốt kiểm soát luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các hộ dân trên địa bàn. Cụ thể, hộ gia đình anh Phạm Văn Khôi, anh Nguyễn Kế Quyết, chị Nguyễn Thị Nga (ấp Bố Lá, xã Phước Hoà, huyện Phú Giáo); anh Nguyễn Sơn, anh Hồ Hữu Trí và chị Dương Thanh Thảo (ấp Bàu Trư, xã An Bình, huyện Phú Giáo) đã tạo điều kiện về chỗ sinh hoạt, nghỉ ngơi cho CBCS làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, trong hơn 03 tháng qua. Đến nay tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, hầu hết các chốt kiểm soát trên các tuyến đường được tháo dỡ, từng bước nới lỏng giãn cách chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Ảnh: Gia đình anh Nguyễn Sơn, ấp Bàu Trư, xã An Bình rất vui và cảm động khi nhận thư của Công an huyện Phú Giáo.

Ghi nhận, đánh giá cao sự giúp đỡ quý báu đó, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo CA huyện Phú Giáo, đồng chí Thượng tá Bồ Văn Cúc – Trưởng Công an huyện đã gửi thư bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các hộ gia đình nói trên, cùng toàn dân trong huyện để lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Vân Anh - Công an huyện Phú Giáo