MTTQ và các đoàn thể huyện: Thăm, tặng quà khu cách ly trường THCS Trần Quang Diệu

13/09/2021    Lượt xem: 1272    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ, lực lượng làm nhiệm vụ cũng như người dân đang thực hiện cách ly tập trung; đồng thời trao tặng 500 phần quà gồm bánh, cháo, mì gói, sữa, xúc xích, thuốc tây, nước súc miệng và hũ chanh ngâm. Được biết, tại khu cách ly trường THCS Trần Quang Diệu có hơn 500 người dân F0 đến từ các khu vực vùng đỏ phía nam của tỉnh Bình Dương.

Ảnh: Lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể thăm tặng quà Khu cách ly trường THCS Trần Quang Diệu

Qua đây góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ cũng như người dân đang thực hiện cách ly tập trung. Đồng thời, mong muốn người dân thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân và người trong khu vực cách ly.

Minh Duy