Phú Giáo: 63 trường hợp bị xử phạt vì không đeo khẩu trang phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo quy định

22/02/2021    Lượt xem: 1313    In bài viết   Độ tương phản

Trong số các địa phương có người bị xử lý hành vi không đeo khẩu trang phòng, chống dịch bệnh theo quy định, Thị trấn Phước Vĩnh có số trường hợp bị xử phạt nhiều nhất, với 32 trường hợp; xã Phước Hòa có 23 trường hợp; xã Tam Lập 4 trường hợp; xã Tân Long có 2 trường hợp; xã Tân Hiệp 1 trường hợp và xã Phước Sang có 1 trường hợp.

Có 4 xã là An Bình, An Thái, An Long và Vĩnh Hòa không có trường hợp bị xử phạt. Xã Tân Long ngoài xử phạt 2 trường hợp còn nhắc nhở và phát khẩu trang cho 4 trường hợp là người ngoài địa phương khi đi qua địa bàn xã.

Cũng trong thời thực hiện giãn cách xã hội, trên địa bàn huyện có 1 trường hợp vi phạm hành vi chống đối người thi hành công vụ phòng, chống dịch tại chốt phong tỏa phòng, chống dịch bệnh tại ấp Cà Na, xã An Bình.