Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Giáo: Thăm và chúc Tết ban điều hành và người dân cách ly tại Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng

17/02/2021    Lượt xem: 1195    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng báo cáo với Đoàn lãnh đạo huyện Phú Giáo về tình hình thực hiện cách ly của hơn 200 người dân Phú Giáo tại Trung tâm

Tại buổi đến thăm và chúc Tết, đoàn đã được nghe Đại diện Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chăm sóc người cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại Trung tâm. Theo đó, hiện tại đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại đây là 18 người. Số người thuộc diện cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của huyện Phú Giáo là 202 người, với hầu hết là trẻ em và người nhà các cháu. Trong những ngày thực hiện cách ly tại đây; tất cả người dân đều chấp hành đúng quy định của đơn vị. Việc thực hiện cách ly được Trung tâm triển khai chặt chẽ. Song song với đó, Trung tâm cũng quan tâm, chia sẻ vật chất, tinh thần đối với người dân đang thực hiện cách ly. Từ đó đã tạo sự gắn bó giữa đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế với người dân cách ly và sự tin tưởng tuyệt đối của người thực hiện cách ly, giúp cho công tác phòng, chống dịch bệnh hiệu quả hơn.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và Nhân dân huyện Phú Giáo gửi lời chúc mừng năm mới, lời tri đến đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng những ngày qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả, góp sức chung tay cùng với Đảng, chính quyền và Nhân dân huyện Phú Giáo làm tốt công tác chăm sóc cho người dân cách ly tại đây. Qua đó đã góp phần không nhỏ cùng Đảng, chính quyền huyện trong việc khống chế tình hình dịch bệnh, tránh lây lan ra cộng đồng. Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ Phú Giáo trong công tác cách ly y tế; vận động người dân thực hiện nghiêm túc việc cách ly theo quy định và đón một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc trong điều kiện khó khăn của dịch bệnh Covid.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long (giữa), Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Giáo, cùng Đoàn lãnh đạo huyện Phú Giáo trao quà Tết cho Ban điều hành và hơn 200 người dân Phú Giáo đang thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch Covid – 19 tại Trung tâm y tế Bàu Bàng

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện Phú Giáo, ông Nguyễn Văn Long đã trao 202 phần quà Tết cho 202 người dân đang cách ly tập trung tại Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng để giúp người cách ly có điều kiện đón Tết, vui xuân ấm cúng hơn; mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng. Đồng thời tặng Ban điều hành đang làm nhiệm vụ tại đây mỗi người một phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng số tiền gần 60 triệu đồng.