Thị trấn Phước Vĩnh: Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Phước Vĩnh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019-2024

13/05/2019    Lượt xem: 1588    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Anh Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Phú Giáo (thứ 2 từ trái sang) và anh Nguyễn Hoài Thanh Thảo – Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2014-2019. Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN thị trấn Phước Vĩnh đã tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng các phong trào thanh niên. Qua đó đã đạt một số kết quả nổi bật như: đảm nhận cảm hóa 10 thanh niên lầm lỡ về địa phương tái hòa nhập cộng đồng, thanh niên chậm tiến trên địa bàn; phối hợp cùng các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn tham gia sửa sang, vệ sinh khu phố, trồng và chăm sóc cây xanh, trồng hoa và làm cỏ các tuyến đường bê tông, phân loại rác...với hơn 3.500 lượt hội viên thanh niên, cán bộ, chiến sỹ, học sinh và nhân dân tham gia; thăm, tặng quà cho gia đình cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, với tổng trị giá 30 triệu đồng; tặng 6.000 cuốn tập và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi, với tổng trị giá 30 triệu đồng; vận động hơn 250 lượt hội viên thanh niên và nhân dân tham gia hiến máu; phối hợp các đoàn thể khác mở được 05 lớp dạy nghề với 82 thanh niên tham gia học; phối hợp Ngân hàng chính sách xã hội huyện giải ngân cho 10 hội viên thanh niên vay vốn với số tiền 500 triệu đồng.

Trong nhiệm kỳ 2019-2024, Hội LHTN thị trấn Phước Vĩnh sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác hội và phong trào thanh niên với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ thị trấn Phước Vĩnh đoàn kết, xung kích, sáng tạo, xây dựng đô thị văn minh”.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 đại biểu vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Phước Vĩnh nhiệm kỳ 2019-2024. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Phước Vĩnh nhiệm kỳ mới đã họp phiên đầu tiên hiệp thương các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy ban kiểm tra Hội. Đại hội cũng đã hiệp thương đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN huyện  gồm 15 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Ảnh: Anh Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Phú Giáo (giữa bên trái) và ông Nguyễn Văn Rua – Bí thư Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh (giữa bên phải) tặng hoa chúc mừng các ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn nhiệm kỳ 2019-2024

Dịp này, có 03 tập thể và 05 cá nhân được nhận giấy khen của UBND thị trấn Phước Vĩnh vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên giai đoạn 2014 -2019.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Rua – Bí thư Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Thanh Minh