Phú Giáo: Lãnh đạo huyện thăm tặng quà lực lượng tình nguyện viên

13/09/2021    Lượt xem: 475    In bài viết   Độ tương phản

Tại những nơi đến, thay mặt lãnh đạo huyện bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên, ghi nhận và biểu dương tình thần, nỗ lực không quản ngại khó khăn của lực lượng tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch tại thị xã Tân Uyên trong thời gian qua. Sau khi trở về đị phương, các đồng chí tình nguyện viên sẽ tiến hành cách ly theo đúng thời gian quy định trước khi về với gia đình cũng như tiếp tục mọi công việc chuyên môn tại các cơ quan, đơn vị.

Ảnh: Lãnh đạo huyện thăm lực lượng tình nguyện viên đang cách ly tại trường Mầm non xã Phước Sang.

Dịp này lãnh đạo huyện lãnh đạo huyện trao tặng 53 phần quà gồm sữa, bánh… cho 53 tình nguyện viên đang thực hiện cách ly tại trường Mầm non xã Phước Sang, Sân vận động huyện, Nhà thiếu nhi huyện và thăm các Sơ trên địa bàn xã Vĩnh Hòa.

Minh Duy