Phú Giáo: Khai mạc giải Việt dã truyền thống “Thanh niên khỏe” lần thứ 19 năm 2019.

22/03/2019    Lượt xem: 912    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 22/3, Ban chỉ đạo các hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Phú Giáo tổ chức khai mạc giải Việt dã truyền thống “Thanh niên khỏe” lần thứ 19 năm 2019. Đến dự có Anh Nguyễn Minh Sơn, UVBTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt nam tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia giải

Tham gia giải việt dã truyền thống “Thanh niên khỏe” lần thứ 19 có hơn 600 vận động viên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện, các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn như Trung đoàn Bộ binh 271, Lữ đoàn Đặc công 429, Tiểu đoàn Đặc công D60, Kho K9 và Trại giam Phú Hòa.

Ảnh: Chị Đoàn Thị Thúy Phượng, Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc giải

Các vân động viên sẽ tham gia tranh tài các cự ly như: Nam thanh niên nông thôn và các đơn vị lực lượng vũ trang 5km; Nữ thanh niên nông thôn 3km; Nam thiếu niên 3km; Nữ thiếu niên, nữ thiếu nhi và nam thiếu nhi 2km. Kết thúc hội thi ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng cự ly thi đấu.

Ảnh: Các vận động viên nam nữ thiếu nhi xuất phát ở cụ ly 2 km

Đây là hoạt động nhằm cổ vũ đoàn viên thanh niên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”

Minh Duy