Phú Giáo: Khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2019 – 2020.

06/12/2019    Lượt xem: 991    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia Hội khỏe phù đổng năm nay có sự tham gia 23 đoàn vận động viên đến từ 14 trường tiểu học và 9 trường trung học cơ sở với hơn 2.500 vận động viên là những học sinh tiêu biểu, có năng khiếu, được lựa chọn từ hội khỏe phù đổng của các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn huyện. Ở vòng loại, các vận động viên đã tham gia thi đấu ở 9 bộ môn gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rỗ, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua, Đá cầu, Kéo co và Karatedo. Sau lễ khai mạc các Vận động viên sẽ tranh tài các bộ môn điền kinh và Bơi lội.

Thông qua hội khỏe phù đổng, với các nội dung thi đấu, sẽ phát hiện được những học sinh có năng khiếu và có thành tích cao để tuyển chọn vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu tại giải thể thao học sinh vòng tỉnh sắp tới.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2019 – 2020:

Ảnh: Các đoàn tham gia diễu hành tại đại hội

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó bí thư thường trực Huyện ủy châm ngọn lửa Phù đổng vào đài lửa

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia Hội khỏe.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng phát biểu khai mạc đại hội

Ảnh: Các vận động viên đang thi đấu nội dung 60m nam cấp tiểu học

Minh Duy