Phú Giáo: Họp UBND huyện lần thứ 63

01/09/2020    Lượt xem: 644    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, thành viên UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được trong tháng 8, đồng thời cho ý kiến đối với chương trình làm việc tháng 9 năm 2020. Trong tháng 8, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo, điều hành tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội và đời sống người dân sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh, nỗ lực phấn đấu cao nhất thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được ổn định và giữ vững, đặc biệt bảo vệ an toàn Đại hội Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại phiên họp, UBND huyện còn thông qua Dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình số 02-CTr/HU ngày 13/8/2020 của Ban Chấp hành Huyện ủy về “Phát huy tối đa các nguồn lực, tiếp tục đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, đảm bảo kết nối đồng bộ, phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh Bình Dương”; Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình số 03-CTr/HU ngày 13/8/2020 của Ban Chấp hành Huyện ủy “Tiếp tục phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với sản xuất, chế biến tiêu thụ sản phẩm và xây dựng nông thôn mới nâng cao, đi đôi với bảo vệ môi trường”.

Dịp này, ông Đoàn Văn Đồng - Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 108 ngày 20/11/2014 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế cho bà Lê Ngọc Hiền – Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo đã trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho bà Lê Ngọc Hiền.

Thanh Minh