Phú Giáo: Họp Ban liên lạc truyền thống kháng chiến tỉnh Phước Thành

30/05/2023    Lượt xem: 196    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Trần Văn Ấn– Trưởng Ban liên lạc truyền thống kháng chiến tỉnh Phước Thành phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, thành viên Ban liên lạc và Thường trực Huyện ủy đã có ý kiến và đi đến thống nhất về việc kiện toàn, bổ sung nhân sự Ban liên lạc truyền thống kháng chiến tỉnh Phước Thành; thống nhất về thời gian, địa điểm tổ chức họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày thành lập tỉnh Phước Thành (27.6.1961 - 27.6.2023), cũng như công tác tổ chức họp mặt kỷ niệm chiến thắng Phước Thành hàng năm.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo phát biểu tại buổi họp mặt

Qua đây nhằm giúp cho hoạt động của Ban liên lạc luôn được duy trì hiệu quả, là nơi gắn kết giữa các thành viên Ban liên lạc, cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của quân và dân ta trong kháng chiến, qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, từ đó tiếp tục thi đua học tập, lao động, sản xuất, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo và cán bộ, đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên Ban liên lạc

Thanh Minh