Phú Giáo: Hội thi tiếng hát nông dân mừng Đảng mừng xuân năm 2021

28/01/2021    Lượt xem: 1145    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Trịnh Đức Dũng – Chủ tịch Hội nông dân huyện Phú Giáo (giữa) trao hoa cho các đơn vị tham gia hội thi

Tham gia hội thi có hơn 100 thí sinh là cán bộ, hội viên Hội nông dân 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham gia 03 nội dung gồm hát đơn ca, song tam ca và tốp ca. Nội dung các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi giai cấp nông dân Việt Nam.

Ảnh: Tiết mục tốp ca của đơn vị xã Tân Hiệp tại hội thi

Ảnh: Tiết mục tốp ca của đơn vị xã Vĩnh Hòa

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung cho các tiết mục  xuất sắc. Đồng thời trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Tam Lập, xã Phước Sang đạt giải nhì toàn đoàn, thị trấn Phước Vĩnh đạt giải ba và các giải khuyến khích.

Ảnh: Ông Trịnh Đức Dũng - Chủ tịch Hội nông dân huyện Phú Giáo (thứ 5 từ trái sang) và ông Bùi Văn Quang – Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện (thứ 4 từ phải sang) trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Hội thi là sân chơi thiết thiết và bổ ích cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện. Qua đây nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi đón chào mùa xuân mới; đồng thời tạo mối giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau, cùng nhau thi đua phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thanh Minh