Phú Giáo: Hội thi giọng hát hay huyện Phú Giáo mở rộng lần thứ 3 năm 2020

29/12/2020    Lượt xem: 1046    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa cho Ban giám khảo

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy (thứ 6 từ phải sang) và ông Đặng Quang Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm VH, TT &TT huyện (thứ 5 từ trái sang) trao kỷ niệm chương cho các đơn vị tham gia

Tham gia hội thi có gần 100 thí sinh đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, Trung đoàn bộ binh 271, tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Các thí sinh tham gia các thể loại gồm hát đơn ca, song tam ca, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam.

Ảnh: Tiết mục đơn ca tham dự hội thi

Hội thi là sân chơi thiết thực và bổ ích cho những người yêu ca hát có dịp thể hiện năng khiếu, sở trường của mình, đồng thời tạo mối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để phát triển năng khiếu cá nhân. Qua đây cũng nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào văn hóa văn nghệ trong các tầng lớp nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới.

Thanh Minh