Phú Giáo: Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện lần thứ IV

22/04/2022    Lượt xem: 564    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Lê Văn Thu – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh (trái) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, Ban chấp hành Hội đã triển khai, quán triệt cho hội viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương đổi mới toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo. Thường xuyên chú trọng công tác xây dựng tổ chức Hội và phát triển hội viên. Đến nay toàn huyện Hội có 140 hội viên đang sinh hoạt tại 07 Chi hội và Hội cơ sở. Trong nhiệm kỳ qua, công tác chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên được Hội chú trọng thông qua các hoạt động như tổ chức các buổi họp mặt, giao lưu, tổ chức cho hội viên tham quan du lịch, thăm hỏi, tặng quà hội viên khi ốm đau, gia đình gặp khó khăn, mừng thọ hội viên cao tuổi, phúng viếng hội viên qua đời, với tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Đại hội đã bầu 12 đại biểu vào Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức huyện nhiệm kỳ 2021-2026; bầu Chủ tịch danh dự Hội Cựu giáo chức huyện. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới họp phiên đầu tiên bầu Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội và Ban kiểm tra Hội.

Ảnh: Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt hứa hẹn trước Đại hội

Dịp này, Hội Cựu giáo chức tỉnh Bình Dương đã khen thưởng cho 01 tập thể và 03 cá nhân; UBND huyện khen thưởng cho 05 tập thể và 09 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ảnh: Ông Lê Văn Thu – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh trao giấy khen của Tỉnh hội cho tập thể đạt thành tích xuất sắc

Ảnh: Ông Đỗ Hà Thế Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh trao giấy khen của Tỉnh hội cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Ảnh: Ông Vương Tấn Lực – Nguyên Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc