Phú Giáo: 900 học sinh tham gia tư vấn hướng nghiệp

09/05/2019    Lượt xem: 1292    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Học sinh lớp 9 tham gia tư vấn hướng nghiệp

Với phương châm “hiểu mình, hiểu nghề, sáng tương lai”, Ban tổ chức mong muốn học sinh nắm bắt tốt nhất nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội, để các em lựa chọn con đường tốt nhất sau khi tốt nghiệp THCS. Được sự tư vấn của thầy cô, học sinh hiểu thêm được năng lực bản thân và lựa chọn cho mình hướng đi sau khi tốt nghiệp THCS. Tùy theo năng lực, các em có thể học tiếp THPT, học nghề hay kết hợp vừa học văn hóa vừa học nghề. Một trong những địa chỉ để các em chọn lối rẽ vào đời là Trung tâm GDNN-GDTX Phú Giáo. Trong lĩnh vực giáo dục thường xuyên, những năm qua, Trung tâm luôn quan tâm chất lượng tốt nghiệp THPT, đã có nhiều em đạt giải toán casio cấp quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh.

THÀNH GIÀU