Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo: Giải ngân 3 tỷ đồng cho đối tượng chính sách xã hội xã Vĩnh Hòa

02/12/2019    Lượt xem: 1228    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Phòng đã tổ chức giải ngân số tiền 3 tỷ từ nguồn vốn vay giải quyết việc làm và hộ thoát nghèo. Trong đó, vốn vay giải quyết việc làm, gồm trồng và chăm sóc cao su, chăn nuôi bò, với số tiền vay 50 triệu đồng/lao động, với 52 lao động được vay. Thời hạn vay từ 5 đến 10 năm, lãi suất 7,92% năm; trả lãi hàng tháng và nợ gốc 6 tháng 1 lần. Vốn vay hộ thoát nghèo có 8 hộ, với số tiền vay 50 triệu đồng/hộ; thời hạn vay từ 5 đến 10 năm, lãi suất vay 8,25%/năm; trả lãi hàng tháng và trả nợ gốc 6 tháng/lần.

Ảnh: Cán bộ tín dụng của Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện làm các thủ tục vay vốn cho người dân xã Vĩnh Hòa

Được biết, thực hiện chương trình tín dụng chính sách, từ đầu năm 2019 đến nay; Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo đã tổ chức giải ngân số tiên 120 tỷ đồng, cho 4 ngàn hộ chính sách xã hội vay; bao gồm các chương trình vay tín dụng giải quyết việc làm, nước sạch vệ sinh môi trường, nhà ở xã hội, học sinh – sinh viên, hộ nghèo, hộ cận nghèo, cho vay doanh nghiệp, hộ thoát nghèo.