Phòng Kinh tế huyện: Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

23/08/2019    Lượt xem: 500    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Phú Giáo tham gia lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm được nghe triển khai các nội dung liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm như: Nguyên tắc quản lý an toàn thực phẩm. Những hành vi cấm trong việc chế biến thực phẩm. Các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biết, kinh doanh. Bảo quản vận chuyển thực phẩm. Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm …

Kết thúc lớp tập huấn, các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh phải thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm nhanh về kiến thức an toàn thực phẩm. Đồng thời được cấp giấy xác nhận đã qua lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh lĩnh vực nông sản và thủy sản.

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Phú Giáo những quy định, kiến thức cơ bản trong sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm, sức khỏe người tiêu dùng, tránh xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm. Nâng cao vai trò và trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong công tác đảm bảo chất lương an toàn thực phẩm; giúp cho các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh nhận biết được các mối nguy cơ có thể gây ô nhiễm thực phẩm…

HẢI SÂM

Cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn Đặc công D60 và các đơn vị lực lượng vũ trang khác hân hoan đi bầu cử
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 3689
Tuần này: 47365
Tháng này: 171517
Tổng truy cập: 6858736