MTTQ Việt Nam TT Phước Vĩnh: Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

08/04/2021    Lượt xem: 609    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, trên địa bàn khu phố 5, thị trấn Phước Vĩnh có 13 đại biểu ứng cử vào đại biểu HĐND cấp tỉnh, đại biểu HĐND cấp huyện và đại biểu HĐND các xã, thị trấn. Trong đó: HĐND cấp tỉnh có 1 đại biểu, HĐND cấp huyện 3 đại biểu và HĐND các xã, thị trấn 9 đại biểu. sau khi nghe tiểu sử tóm tắt cũng như quá trình công tác của các đại biểu, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên; đặc biệt, cử tri ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đại biểu trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp trong thời gian tới, nếu trúng cử, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình để đưa địa phương ngày càng phát triển.

Ảnh: Đông đảo cử tri tán thành với đại biểu ứng cử HĐND các cấp

Kết thúc hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Minh Duy