Liên đoàn lao động huyện: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

08/03/2019    Lượt xem: 628    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai bà trưng và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản và cách phòng chống các loại bệnh ung thư của phụ nữ phổ biến hiện nay và cách giữ gìn hạnh phúc gia đình do Bác sỹ Dương Thanh Hiền, Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe tỉnh Bình Dương trình bày. Ngoài ra Liên đoàn Lao động huyện còn tổ chức làm thiệp chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với 15 đội liên quân thuộc Công đoàn cơ sở khối trường học. Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội xuất sắc nhất.

Ảnh: Bác sỹ Dương Thanh Hiền, Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe tỉnh Bình Dương tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản

Ảnh:  Các đội đang thiết kế thiệp chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đây là dịp để đội ngũ nữ công nhân viên chức lao động và đoàn viên công đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong các hoạt động công đoàn cũng như trong lao động sản xuất.

Minh Duy