Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo: Sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm

24/09/2022    Lượt xem: 470    In bài viết   Độ tương phản

Trong 9 tháng đầu năm 2022, các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện Phú Giáo đã làm tốt công tác chăm lo đời sống cho công nhân viên chức lao động. Một số kết quả nổi bật như: tổ chức thăm hỏi công đoàn viên khi ốm đau 250 trường hợp, với tổng số tiền 600 triệu đồng ; tiếp tục thực hiện quỹ xoay vòng hàng tháng với tổng số tiền hơn 01 tỷ đồng; phối hợp với quỹ CEP giải ngân nguồn vốn hơn 20 tỷ đồng cho 380 công đoàn viên vay. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán năm 2022, các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã tổ chức tặng hơn 3.500 phần quà cho công đoàn viên và người lao động với tổng trị giá trên 01 tỷ đồng; chi hỗ trợ 600 phần quà từ nguồn Ngân sách nhà nước cho công nhân lao động xa quê, không có điều kiện về quê ăn TTết.

Hội nghị cũng đã hướng dẫn một số nội dung công tác nhân sự và một số nội dung về văn kiện Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 cho cán bộ các Công đoàn cơ sở..

Dịp này, có 02 tập thể được nhận cờ thi đua và 02 cá nhân vinh dự được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2021. UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh, UBND huyện, LĐLĐ huyện cũng đã tặng bằng khen, giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân khác.

Ảnh: Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao cờ thi đua cho tập thể LĐLD huyện và Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hải Việt

Ảnh: Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Nga – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLD huyện trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Thanh Minh