Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm và tặng quà các vị chức sắc tôn giáo nhân đại lễ Vu Lan năm 2020

01/09/2020    Lượt xem: 89    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Giáo (thứ 2 từ trái sang) thăm tặng quà tại chùa Thiên Ân (thị trấn Phước Vĩnh)

Tại nơi đến, lãnh đạo huyện Phú Giáo đã gởi lời thăm hỏi sức khoẻ đến các vị chức sắc, đồng thời chúc các vị cùng tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện hưởng một mùa vu lan an lành và hạnh phúc. Qua đây lãnh đạo huyện mong muốn các vị chức sắc cùng tăng ni, phật tử luôn sống tốt đời đẹp đạo, cùng với nhân dân huyện nhà tiếp tục phát huy những kết quả đã được trong xây dựng đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng-an ninh, cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Theo truyền thống, cứ vào tháng 7 âm lịch hằng năm, các tăng ni, phật tử cùng nhân dân trong cả nước cùng nhau tề tựu về các cơ sở thờ tự Phật giáo để thắp những nén hương tưởng nhớ ông bà tổ tiên, cũng như cầu mong cho ông bà cha mẹ được sống lâu sống khỏe để báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục, đồng thời cũng cầu nguyện cho các vong hồn cô quạnh được siêu thoát. Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên công tác tổ chức lễ vu lan được tiến hành đơn giản hoặc không tổ chức. Qua đây cũng nhắc nhở mọi người biết trân trọng những giá trị vật chất và tinh thần mà mình đang có, để từ đó sống tốt, sống có ích hơn cho gia đình và xã hội.

Thanh Minh

Dữ liệu mẫu
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 1423
Tuần này: 6844
Tháng này: 49632
Tổng truy cập: 2008345