Lãnh đạo huyện Đồng Phú tham và tặng quà tại huyện Phú Giáo

27/01/2021    Lượt xem: 1276    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước thăm và tặng quà tại Huyện ủy Phú Giáo

Tại đây thay mặt lãnh đạo huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, ông Trần Văn Vinh, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe và lời chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021 đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn  huyện Phú Giáo. Bên cạnh đó, ông cũng thay mặt lãnh đạo huyện báo cáo tóm tắt những kết quả và những thành công mà huyện Đồng Phú đã đạt được trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh trong năm 2020.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước thăn và tặng quà tại UBND huyện Phú Giáo.

Qua đây, nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết cũng như tạo mọi điều kiện tốt đẹp nhất để các cơ quan, ban ngành, đoàn thể giữa 2 huyện Đồng phú và huyện Phú Giáo có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong mọi lĩnh vực công tác.

Minh Duy