Huyện ủy Phú Giáo: Tổ chức Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

02/10/2020    Lượt xem: 441    In bài viết   Độ tương phản

Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã diễn ra một cách nghiêm túc, đúng chương trình, kịch bản đã xây dựng và thành công tốt đẹp. Quá trình chuẩn bị, tổ chức Đại hội đảm bảo thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng kế hoạch, tổ chức rà soát chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo đúng hướng dẫn, chỉ đạo của tỉnh, kết quả nổi bật đó là Công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội được quan tâm thực hiện đúng kế hoạch đề ra. Nội dung tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm, hình thức tuyên truyền phong phú, đa dạng; gắn công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Về chuẩn bị văn kiện trình Đại hội được Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung chỉ đạo chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, nghiêm túc, đảm bảo nội dung theo hướng dẫn. Công tác nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 được chỉ đạo chuẩn bị bài bản, công phu, kỹ lưỡng, đúng quy trình, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ; đảm bảo cơ cấu, số lượng, đề cao chất lượng, công khai, dân chủ, chặt chẽ. Công tác lễ tân,  trang trí trong và ngoài hội trường chu đáo, trang trọng; tổ chức triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị giai đoạn 2015 - 2020 đảm bảo trang trọng, thiết thực, thể hiện đầy đủ những hoạt động, hình ảnh và những sản phẩm tiêu biểu của Huyện trong thời gian qua. Kế hoạch phục vụ Đại hội được xây dựng và tổ chức chặt chẽ, cụ thể, tổ chức quán triệt, triển khai đến từng cơ quan, đơn vị, từng ngành nắm chắc và phối hợp triển khai thực hiện tốt. Quá trình tổ chức thực hiện thường xuyên rà soát, kiểm tra, kịp thời điều chỉnh các nội dung phát sinh, nhằm phục vụ tốt cho việc tổ chức Đại hội. Chủ động chuẩn bị kinh phí tổ chức Đại hội trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, đúng dự toán. Công tác đón tiếp, phục vụ đại biểu trong các ngày tổ chức Đại hội cơ bản chu đáo, tận tình thể hiện được tình cảm chân thành, trân trọng của huyện. Đảm bảo tuyệt đối về an ninh, an toàn; đảm bảo công tác phòng dịch Covid - 19, vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ chu đáo trong suốt quá trình tổ chức Đại hội.

Dịp này Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 13 tập thể và 72 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu tổ chức và phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh:  Ông Phạm Văn Chánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (thứ 8 từ trái qua), ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (thứ 7 từ trái qua) và ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (bìa phải)tặng giấy khen cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu tổ chức và phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (thứ 5 từ trái qua) và bà Nguyễn Thị Kim Hương, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện (thứ 3 từ phải qua) tặng giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu tổ chức và phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Minh Duy