Huyện ủy: Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ

05/08/2019    Lượt xem: 946    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tham gia hội nghị có các đại biểu là ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa IV; Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở; Trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện; và Chủ tịch UBND 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cho ý kiến về công tác cán bộ đối với việc bổ sung 03 ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Hội nghị cán bộ chủ chốt là hội nghị thực hiện bước thứ 4 trong quy trình công tác cán bộ. Sau hội nghị này, Ban thường vụ Huyện ủy triệu tập hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện để thực hiện bước thứ 5 theo quy trình trước khi trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét phê duyệt phương án nhân sự.

Thanh Minh