Huyện đoàn Phú Giáo: Trao tặng công trình Thanh niên “Sân chơi cho em”

20/03/2023    Lượt xem: 288    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Huyện Phú Giáo, cùng các đơn vị đồng hành khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại xã Trung Văn hóa – thể thao và học tập cộng đồng, xã Tân Long

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Minh Hằng (giữa, trái), Bí thư Huyện Đoàn Phú Giáo và bà Hoàng Thị Tiến (giữa, phải), Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tân Long tặng hoa và bảng tri ân các đơn vị tài trợ công trình Thanh niên “Sân chơi trẻ em” xã Tân Long

Công trình được Đoàn khối Cơ quan - doanh nghiệp tỉnh, Huyện đoàn Phú Giáo phối hợp cùng các đơn vị Đoàn cơ sở Viễn thông Bình Dương, Cụm An ninh – Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn cơ sở Viễn thông tỉnh Bến Tre xây dựng. Công trình có 5 hạng mục, gồm: Cầu trượt 2 khối, bộ liên hoàn mini, bập bênh 2 ghế, thú nhún, bảng công trình. Tổng kinh phí công trình hơn 40 triệu đồng.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo tham quan công trình “Sân chơi cho em” tại xã Trung Văn hóa – thể thao và Học tập cộng đồng xã Tân Long

Ảnh: Các em thiếu nhi vui chơi tại khu “Sân chơi cho em” tại xã Trung Văn hóa – thể thao và Học tập cộng đồng xã Tân Long

Cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Giáo phối hợp cùng Đoàn khối Cơ quan -  doanh nghiệp tỉnh tổ chức các hoạt động chuyển đổi số cộng đồng, thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bình Dương số, cài vì VNPT Money, tuyên truyền phổ biến về các dịch vụ công cấp/đổi hộ chiếu. Hướng dẫn người dân kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2, công tác bảo mật thông tin. Hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của người dân trong việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử, sử dụng ứng dụng VNeID. Tuyên truyền về tiện ích của ứng dụng VNeID, lợi ích, thuận lợi của tài khoản định danh điện tử… cho người dân tại chợ Tân Long và các hộ kinh doanh khu vực chợ. Tập huấn dịch vụ công trực tuyến, tuyên truyền phổ biến pháp luật về tội phạm công nghệ cao.

Ảnh: Đội hình tình nguyện ra quân tuyên truyền chuyển đổi số

Ảnh: Đội hình tình nguyện ra quân tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt VNeID

Đồng thời, tổ chức thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sâm, xã An Long và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Giao, xã Phước Hòa. Tặng 30 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Tân Long, An Linh, An Thái, Phước Sang, Tân Hiệp, Vĩnh Hòa. Hành trình về nguồn “Đi về địa chỉ Đỏ”, tham quan bia chiến thắng Phước Thành và cầu gãy Sông Bé.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện Phú Giáo, cùng các đơn vị đồng hành tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Long