Huyện Đoàn:Tổ chức các hoạt động ngày Hội “Khi tôi 18”

15/07/2020    Lượt xem: 876    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự ngày Hội có 150 em học sinh, đoàn viên của 4 Trường THPT và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện. Tham gia ngày Hội, các đoàn viên, học sinh được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, suy nghĩ, ước mơ, hoài bão của mình trước ngưỡng tuổi 18; nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân tuổi 18 đối với đất nước. Tham gia các hoạt động thể thao như bơi lội; điền kinh; thi nhảy hiện đại; thi báo tường; thi hùng biện tiếng Anh; tư vấn hướng nghiệp và kĩ năng hội nhập quốc tế. Đồng thời Ban tổ chức cũng tổ chức tuyên dương học sinh 3 tốt.

Ảnh: Chị Tạ Thị Tố Nga (giữa), Phó Bí thư Huyện Đoàn Phú Giáo tặng hoa và trao bảng tuyên dương học sinh 3 tốt

Ảnh: Các bạn đoàn viên và học sinh tham gia hoạt động trong ngày hội

Qua ngày Hội nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn vên, thanh niên thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, tài năng. Nâng cao ý thức trách nhiệm trong các hoạt động cộng đồng, xã hội. Là diễn đàn để học sinh được trao đổi, giao lưu, trình bày ý kiến của mình về các vấn đề xã hội và những dự định, ước mơ trong tương lai. Giúp các em định hướng, hình thành nhân cách sống có ích. Tuyên dương các em có thành tích xuất sắc, tăng cường bồi dưỡng về khả năng ngoại ngữ và các hoạt động nhằm hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, học sinh; rèn luyện thể lực nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, học sinh.