Huyện Đoàn: Tổ chức các hoạt động ngày truyền thống học sinh, sinh viên

11/01/2019    Lượt xem: 544    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự các hoạt động, có gần 500 học sinh của các Trường THPT Phươc Vĩnh; THPT Phước Hòa, THPT Nguyễn Huệ và THPT Tây Sơn, cùng Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện. Các đơn vị tham gia các hoạt động với các phần thi sôi nổi, gồm: Thi kéo co; thi đổ nước ngược qua đầu; thi nhảy cổ động.

Ảnh: Phần thi kéo co

Qua các phần thi, Ban tổ chức đã chọn ra các đội xuất sắc để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng nội dung. Kết quả, ở phần thi kéo co, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Trường THPT Phước Vĩnh; giải nhì Trường THPT Phước Hòa và giải ba Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện. Ở phần thi đổ nước ngược giải nhất Trường THPT Tây Sơn; giải nhì Trường THPT Phước Hòa; giải ba Trường THPT Phước Vĩnh. Phần thi nhảy cổ động, giải nhất Trường THPT Phước Vĩnh; giải nhì Trường THPT Nguyễn Huệ; giải ba Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện.

Ảnh: Chị Đoàn Thị Thúy Phượng (giữa, hàng đầu), Bí thư Huyện Đoàn trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải phần thi nhảy cổ động

Ảnh: Chị Tạ Thị Tố Nga (giữa), Phó Bí thư Huyện Đoàn trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải phần thi kéo co

Các hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, học sinh đang học tập tại các Trường khối THPT trong huyện có dịp giao lưu, học tập trao đổi kĩ năng, kiến thức trong ứng xử, giao tiếp và các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho đoàn viên, học sinh. Đồng thời cũng nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, học sinh, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực…