Huyện Đoàn Phú Giáo: Tổ chức Hội thi bé đón xuân sang, xuân Kỉ Hợi, năm 2019

25/01/2019    Lượt xem: 2157    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự Hội thi có 22 Liên Đội của 15 trường Tiểu học và 8 Trường Trung học cơ sở trong huyện. Các Đội thi tham gia tranh tài ở các nội dung, gồm thi nhảy dân vũ và nhảy hiện đại, với chủ đề “rộn ràng săc xuân”. Thi trang trí nhành hoa ngày Tết, với hai chủ đề về hoa đào và hoa mai.

Ảnh: Phần thi nhảy dân vũ khối Tiểu học

Ảnh: Các em học sinh cùng các chị Tổng phụ trách đội trang trí cây cảnh ngày Tết

Qua các phần thi, Ban tổ chức hội thi sẽ chọn các đơn vị có thành tích xuất sắc và trang trí đẹp của từng khối thi để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Hội thi nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh đón mừng xuân sang. Qua đó tạo điều kiện cho các em có điều kiện thể hiện bản thân, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các liên đội trong huyện. Đồng thời cũng nhằm biểu dương thành tích, xây dựng chuẩn mực người đội viên để các em hướng tới rèn luyện và phấn đấu. Giúp đội viên nâng cao niềm vinh dự và tự hào về tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.