Hội liên hiệp Phụ nữ huyện: Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội, năm 2020

08/07/2020    Lượt xem: 796    In bài viết   Độ tương phản

Trong thời gian 3 ngày (từ 7 đến 9.7), tham gia lớp học, các học viên sẽ được nghe báo cáo viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo và giảng viên phân hiệu Học viện phụ nữ Việt Nam triển khai học tập, giới thiệu, nghiên cứu các nội dung trong chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam. Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, năm 2020 về “Tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới. Kỹ năng lên tiếng bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Kĩ năng phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em. Vai trò của gia đình trong giáo dục con cái.

Ảnh: Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ, năm 2020

Qua đó nhằm nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ, công tác tuyên truyền trong công tác Hội Phụ nữ cho đội ngũ cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở; cán bộ Chi, tổ Hội phụ nữ các cấp; kĩ năng phòng, chống bạo lực gia đình, bảo vệ phụ nữ, trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ và kĩ năng nuôi dạy, giáo dục con cái cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện; thúc đẩy hoạt động công tác Hội phụ nữ ngày càng hiệu quả hơn. Kết thúc lớp học các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2020.