Hội Nông dân huyện: Giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện tại xã Tân Long

13/01/2021    Lượt xem: 617    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Cán bộ Hội Nông dân huyện đang giải ngân vốn cho hội viên nông dân xã Tân Long

Tại đây, Hội Nông dân huyện đã giải ngân cho 9 hộ gia đình là hội viên Hội nông dân xã tân Long vay để sản xuất, chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình, các gia đình có thể vay với số tiền từ 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng trên 1 hộ. Tổng kinh phí cho đợt giải ngân lần này là 440 triệu đồng, thời gian sử dụng nguồn vốn là 36 tháng với mức phí cho vay 0,5%/1 tháng. Được biết đến thời điểm hiên nay Hội Nông dân huyện Phú Giáo đã giải ngân trên địa bàn xã Tân Long với tổng số tiền trên 1,6 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi giải ngân, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện đề nghị các hội viên vay vốn cần sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, trả phí, trả gốc đúng theo hợp đồng đã ký; đồng thời phát huy tối đa hiệu quả nguồn vốn nhằm nâng cao thu nhập gia đình, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Minh Duy