Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa: Tổ chức trao tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

28/12/2018    Lượt xem: 476    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Hội LHPN huyện, chính quyền, ngành chức năng và đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH TM – DV Thái Sơn Thư chụp hình lưu niệm cùng gia đình bà Phan Thị Loan

Căn nhà mái ấm tình thương được trao cho hộ gia đình bà Phan Thị Loan, sinh năm 1954, ngụ ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa; là hội viên phụ nữ xã Vĩnh Hòa, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích xây dựng 45,6m2; được xây dựng theo quy cách tường xây tô ốp gạch men, nền lót gạch men, mái tôn. Kinh phí xây dựng 55 triệu đồng. Do Công ty TNHH – Thương mại - Dịch vụ Thái Sơn Thư, ấp Lễ Trang, xã Vĩnh Hòa hỗ trợ 40 triệu đồng; số tiền còn lại 15 triệu đồng do gia đình, người thân hỗ trợ bỏ thêm vào để xây dựng căn nhà khang trang hơn. Ngoài ra, một cửa hàng vật liệu xây dựng hỗ trợ toàn bộ số gạch men lót ốp tường và lót nền cho gia đình bà Loan.

Việc xây dựng và trao tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ gia đình bà Phan Thị Loan dịp này góp phần tạo điều kiện để gia đình bà có được ngôi nhà mới khang trang, đón Tết nguyên Đán cổ truyền của dân tộc thêm ấm cúng hơn.