Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp: Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

08/03/2021    Lượt xem: 614    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Lê Thị Kim Cương (hàng đầu, thứ hai từ trái qua), Bí thư Đảng ủy xã Tân Hiệp tặng qua biểu dương các chị có nhiều nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn xã thời gian qua

Tại buổi họp mặt, các chị em cán bộ hội phụ nữ cơ sở đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 40 sau công nguyên. Phát huy tinh thần bất khuất của Phụ nữ Quốc tế nói chung, Phụ nữ cả nước nói riêng; trong những năm qua, cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn Hội luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia thực hiện có hiệu quả các hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ; tham gia tích cực vào việc đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đặc biệt trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới hơn 10 năm qua, các tầng lớp cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã đã cùng với Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương hoàn thành các mục tiêu xây dựng NTM; Nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2020 và hướng đến xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu vào cuối năm 2021.

Dịp này, Hội Phụ nữ xã đã tổ chức biểu dương, ghi nhận các gương Phụ nữ tiêu biểu đã có nhiều nỗ lực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã thời gian qua.