Hội LHPN huyện: Tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

10/10/2019    Lượt xem: 1946    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các ban ngành huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Tham gia giải có 11 đội bóng đến từ Hội LHPN 11 xã, thị trấn. Các đội bóng thi theo hình thức loại trực tiếp. Giải đã diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút người xem. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội bóng đạt thành tích xuất sắc.

Ảnh: 02 đội bóng đến từ Hội LHPN xã Phước Hòa và Hội LHPN thị trấn Phước Vĩnh tranh tài ngay sau lễ khai mạc

Giải bóng chuyền nữ là một hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Qua đây nhằm tạo sự giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở Hội và cán bộ, hội viên phụ nữ với nhau, đồng thời giúp cán bộ, hội viên rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh