Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo: Phát động nâng cao chất lượng tuyến đường Cựu chiến binh tự quản

30/11/2021    Lượt xem: 776    In bài viết   Độ tương phản

Được biết hiện nay các cấp Hội Cựu chiến binh trong toàn huyện đang thực hiện tự quản 59 tuyến đường giao thông, với tổng chiều dài gần 25km. Các tuyến đường này bao gồm đường DH chạy qua địa bàn trung tâm các xã; đường bê tông xi măng tại các khu - ấp. Có tuyến đã được trồng hoa, còn hầu hết đều được cán bộ, hội viên Cựu chiến binh ra quân vệ sinh thường xuyên.

Ảnh: Cán bộ, hội viên, cựu chiến binh xã Tam Lập làm cỏ, bón phân cho công trình tuyến đường hoa trên đường DH507, đoạn qua UBND xã Tam Lập, tại buổi phát động nâng cao chất lượng công trình tuyến đường cựu chiến binh tự quản, do Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo tổ chức

Đánh giá hiệu quả mỹ quan từ việc trồng hoa sau thời gian được một số cơ sở Hội thực hiện; Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo quyết định phát động, kêu gọi tất cả các cơ sở Hội đang quản lý các tuyến đường triển khai thực hiện trồng hoa hai bên đường để tạo cảnh quan, thẩm mỹ cho bộ mặt Nông thôn và đô thị. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc vận động xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh và tiến tới xây dựng Phú Giáo trở thành huyện Nông thôn mới nâng cao.