Hội Chữ thập đỏ huyện: Tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hòa

16/09/2020    Lượt xem: 44    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo cùng Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Hòa đã vận động Chùa Huệ Minh, xã Vĩnh Hòa tặng 120 phần quà cho 120 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19, mỗi phần gồm gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm với trị giá 300 ngàn đồng trên 1 phần.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Quỳnh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện (áo đỏ) trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hòa.

Qua đây đã góp phần chia sẻ khó khăn với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhất là trong giai đoạn khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19.

Minh Duy

Tổng truy cập: 2008651