Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo: Tổ chức chợ 0 đồng lần thứ 6, năm 2022

23/09/2022    Lượt xem: 355    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng (thứ 2 từ trái qua), Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch danh dự Hội CTĐ huyện trao bảng tri ân tấm lòng vàng cho Đại diện Hội doanh nghiệp huyện

Tại chợ 0 đồng, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao 200 phần quà là các nhu yếu phẩm cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Phước Hòa và An Linh. Mỗi phần trị giá khoảng 450 ngàn đồng; gồm các nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày như gạo, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, mì ăn liền, rau, củ, quả và các nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí khoảng 90 triệu đồng. Do Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo vận động các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm ủng hộ.

Ảnh: Sư cô Thích Nữ Diệu Thảo, Trụ trì chùa Huệ Minh trao số tiền ủng hộ chợ 0 đồng cho lãnh đạo Hội CTĐ huyện

Bà Hồ Thu Thủy, Chủ tịch Hội CTĐ huyện Phú Giáo cho biết: Thực hiện chương trình tháng nhân đạo năm 2022; từ đầu năm đến nay, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo đã tổ chức 6 chợ 0 đồng và đã trao hơn 1.200 phần nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí khoảng gần 500 triệu đồng. Ngoài ra, 11 Hội Chữ thập đỏ cơ sở xã – thị trấn cũng tổ chức các chợ 0 đồng tại địa phương và đã trao hàng ngàn phần nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí khoảng 600 triệu đồng. Qua đó, đã hỗ trợ hàng ngàn lượt trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Góp phần vào việc thực hiện tốt các chính sách an sinh – xã hội, chăm lo đời sống cho người dân.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo, Chủ tịch danh dự Hội CTĐ huyện trao quà chợ 0 đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo trao quà chợ 0 đồng cho người dân

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo trao quà chợ 0 đồng cho người dân