Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Sang: Tổ chức chương trình giao lưu dân vũ và tìm hiểu lịch sử phong trào Phụ nữ Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thập

19/05/2023    Lượt xem: 373    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia buổi giao lưu dân vũ có 5 CLB dân vũ thể thao đến từ 5 Chi hội phụ nữ ấp trong toàn xã. Các đội dự giao lưu trình bày một tiết mục dân vũ, thể thao, với các điệu múa dân vũ trên nền nhạc các ca khúc Việt Nam mang âm hưởng dân ca, hoặc các ca khúc truyền thống cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, nét đẹp của người Phụ nữ.

Ảnh: Tiết mục dân vũ của các đơn vị tham gia buổi giao lưu

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Sang đã tổ chức cho các chị em hội viên trong Hội tham gia tìm hiểu lịch sử phong trào Phụ nữ Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thập Chủ tịch Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đầu tiên.

Ảnh: Các chị hội viên tham gia tìm hiểu lịch sử phong trào Phụ nữ Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thập, Chủ tịch đầu tiên của TW Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Qua buổi giao lưu và hoạt động tìm hiểu lịch sử phong trào Phụ nữ Việt Nam và cuộc đời, sự nghiệp mẹ Việt Nam anh hùng và Chủ tịch Nguyễn Thị Thập nhằm tạo sân chơi bổ ích cho chị em hội viên, phụ nữ trong toàn Hội. Duy trì chơi văn nghệ, thể thao, dân vũ trong cán bộ, hội viên, phụ nữ; hiểu biết thêm về lịch sử phong trào Phụ nữ Việt Nam kể từ ngày có Đảng lãnh đạo và cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của mẹ Việt Nam anh hùng, Chủ tịch đầu tiên Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Từ đó càng thêm gắn bó với hoạt động công tác Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Ảnh: Tiết mục dân vũ của các đơn vị tham gia buổi giao lưu

Cũng tại buổi giao lưu, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Sang đã công bố quyết định hội viên danh dự, đối với chị Trần Thị Vân, sinh năm 1966, thường trú ấp Bến Cát, xã Phước Sang, huyện Phú Giáo. Theo quyết định, chị Trần Thị Vân, là hội viên danh dự Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; sinh hoạt tại Chi hội phụ nữ ấp Bến Cát và có trách nhiệm thực hiện các quyền và nghĩa vụ hội viên theo Quy định Điều lệ Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XIII.

Ảnh: Chị Lê Thị Thảo (bìa phải), Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Sang trao Quyết định công nhận hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam cho chị Trần Thị Vân, Chi hội ấp Bến Cát