Hội Chữ thập đỏ xã Phước Hòa: Tổ chức lễ phát động tháng nhân đạo và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

08/05/2023    Lượt xem: 292    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Hồ Thu Thủy, Chủ tịch Hội CTĐ huyện Phú Giáo trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại lễ phát động tháng nhân đạo, do Hội CTĐ xã Phước Hòa tổ chức

Tại buổi lễ phát động; bà Nguyễn Thị Vân, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã đã thông qua mục đích, ý nghĩa của tháng nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ huyện phát động. Đồng thời kêu gọi, vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã tích cực và luôn đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ xã trong công tác chăm lo đời sống của người dân trên địa bàn nói chung, người dân có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Qua đó nhằm tạo điều kiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo bền vững từ sự chung tay của cộng đồng.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Vân, Chủ tịch Hội CTĐ xã Phước Hòa trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại buổi lễ phát động tháng nhân đạo

Dịp này, Hội chữ thập đỏ xã Phước Hòa đã tổ chức trao 100 phần quà, cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã; mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng, gồm gạo, mì ăn liền, bộ ngọt, bột nêm, nước mắm… và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí tặng quà trị giá 25 triệu đồng. Do Hội Chữ thập đỏ xã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ trao tặng.